2 Mẹo Tắt Lưu Video Trên Tiktok, Ẩn Nút Lưu Video Tiktok Cực Dễ Dàng
Làm cách nào để tắt lưu video trên Tiktok? Làm cách nào để ngăn người khác lưu video trên TikTok? Đây chắc hẳn cũng là vấn đề của nhiều bạn khi sử dụng mạng xã hội Tiktok. Bạn thích đăng và chia sẻ video của mình trên Tiktok, nhưng bạn không muốn người khác lưu hoặc tải video của bạn và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội khác.
Vì vậy bài viết hôm nay trên kiemtientiktok.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để đóng và lưu video trên Douyin. Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết sau đây.
Nguyên nhân khiến nhiều người muốn tắt lưu video trên Tiktok
Cách 1: Cài đặt video của bạn thành riêng tư
- Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
- Chọn biểu tượng “Tôi” ở góc dưới cùng bên phải màn hình để truy cập vào trang cá nhân của bạn.
- Chọn video mà bạn muốn tắt tính năng lưu.
- Nhấn vào biểu tượng ba chấm (three dots) dưới video và chọn “Cài đặt quyền riêng tư.”
- Chọn “Ai có thể xem video này” và chọn “Chỉ mình tôi.” Điều này sẽ làm cho video chỉ có thể xem bởi bạn và người dùng khác sẽ không thể tải hoặc chia sẻ nó.
Tắt tính năng tải video cách 2
Cách 2: Tắt tính năng tải video
- Làm theo các bước 1-3 như trong cách 1 để truy cập video của bạn.
- Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (three horizontal lines) ở góc trên cùng bên phải màn hình để truy cập Cài đặt và quyền riêng tư cho tài khoản TikTok của bạn.
- Kéo xuống và chọn “Tải về.”
- Một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra, hỏi bạn có muốn cho người khác tải video không. Để tắt tính năng tải video, bạn chỉ cần gạt công tắc sang trái.
Tạm kết
Trên đây là những gì kiemtientiktok.vn chia sẻ về cách tắt lưu video trên Tiktok và ngăn người khác lưu video trên Tiktok. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.
Cảm ơn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.
201 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn










